ไขมัน cardio clear 7 และไขมันจำนวนมากซึ่งเป็นส่วนที่เป็นปัญหาของร่างกาย

สำหรับชาวอเมริกันสี่คนสุด cardio clear 7 ท้ายอนาคตดูไม่ดีนักด้วยการรับประทานอาหารที่มีไขมันเกือบ 95% และอาหารที่มีไขมันใกล้เคียง แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเดียว อนาคตจะเลวร้ายยิ่งขึ้นเนื่องจากไขมันอื่น ๆ ที่เรากำลังบริโภคมีปัญหามากขึ้นกับประเภทของไขมันที่เรากำลังรับประทานอยู่ ความจริงแล้วประเภทของไขมันที่พบในอาหารหลายชนิดที่เราคิดว่าอาหาร “ไขมันต่ำ” นั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายเราน้อยกว่าไขมันจากเนยหรือน้ำมันมะกอก

ไขมันเหล่านั้นดูเหมือนจะมีรสชาติดีกว่าและมักเป็นตัวการในการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว แต่ไขมันเหล่านั้นยังก่อให้เกิดปัญหามากมายที่ขัดขวางแม้กระทั่งความพยายามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการลดน้ำหนัก

ในบทความนี้เราจะมาดูไขมันที่แตกต่างกันจำนวนมากซึ่งเป็นส่วนที่เป็นปัญหาของความพยายามในการปรับตัวให้พอดี การศึกษาที่ดำเนินการเมื่อเร็ว cardio clear 7 นี้ดูเหมือนจะแสดงให้เห็นว่าไม่ใช่แค่ไขมันจากเนยหรือนมเท่านั้นที่เป็นปัญหา แต่เป็นไขมันจากอาหารอื่น ๆ ที่นำไปใช้ประโยชน์ด้วยเช่นกัน ลองดูบางส่วนของพวกเขา:

แล้วทำไมเราอ้วนเร็วจัง? โดยปกติคำตอบสำหรับคำถามนี้คือสองเท่า ประการแรกการกระทำที่กระตุ้นการแข็งตัวของเซลล์เม็ดเลือดในร่างกาย (เพื่อแทนที่เซลล์เม็ดเลือดจากแบรนด์ที่หลุดออกไป) จะกระทำโดยอินซูลิน อินซูลินซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ผลิตจากตับอ่อนช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดให้ต่ำกว่าระดับที่เหมาะสมส่งผลให้ผู้ป่วยโรคเบาหวานหลายคนรู้สึกเหนื่อยและอ่อนเพลียผิดปกติเช่นเดียวกับผู้ที่รับประทานอาหารลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว

หลังจากลดหรือกำจัดระดับน้ำตาลในเลือดอินซูลินจะลำเลียงกลูโคสส่วนเกินไปยังเซลล์ “สำรอง” นั่นคือเซลล์ไขมัน เซลล์ไขมันเหล่านี้ได้รับกลูโคสส่วนเกินจากนั้นร่างกายจะเปลี่ยนเป็นไขมันและเก็บสะสมไว้ หากมีไขมันส่วนเกินร่างกายจะกักเก็บไว้ อินซูลินช่วยตับในการกรองคอเลสเตอรอลส่วนเกินจากเลือดและกระจายไปทั่วร่างกาย การยื่นออกมาของกระเพาะอาหารหรือลำไส้อาการท้องผูกและการเพิ่มขึ้นของระดับน้ำตาลในเลือดไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน

ไขมันส่วนใหญ่ที่เรารับประทานประกอบด้วยไขมัน 2 ประเภทคืออิ่มตัวและไม่อิ่มตัว ไม่อิ่มตัวอาจมีความหนามากกว่าอิ่มตัวได้มาก ไขมันไม่อิ่มตัวยังเป็นโมเลกุลสายยาวเช่นเดียวกับกรดไขมันหรือกรดอะซิติก cardio clear 7 ไขมันนี้สลายได้ยากและจะอยู่ในร่างกายได้นานกว่าไขมันอิ่มตัวซึ่งร่างกายดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว

ไขมันไม่อิ่มตัวยังมีผักที่จำเป็นที่สุดในโลกผักอีกด้วย แตงกวาขึ้นฉ่ายอารูกูลาผักโขมและงาเป็นไขมันไม่อิ่มตัวทุกรูปแบบและเป็นส่วนประกอบสำคัญของอาหารเพื่อสุขภาพ

สำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพมาก่อนสิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าไขมันทั้งหมดไม่เหมือนกัน โดยทั่วไปแล้วไขมันไม่อิ่มตัวเช่นน้ำมันมะกอกน้ำมันดอกทานตะวันอะโวคาโดถั่วและเนยถั่วและดอกกะหล่ำถือเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ ในขณะเดียวกันไขมันอิ่มตัวเช่นน้ำมันมะพร้าวมะพร้าวไขและไขมันที่พบตามธรรมชาติในสัตว์เช่นเนื้อวัว m ISS ไข่และนมและไขมันจากนมเช่นเนยและครีมนมถือเป็นตัวเลือกอาหารที่ไม่ดี

ไขมันอิ่มตัวถือเป็นไขมันที่เลวร้ายที่สุด โดยทั่วไปแล้วไขมันไม่อิ่มตัวนั้นเป็นไขมันที่ดีต่อสุขภาพที่สุด แต่ก็เป็นเรื่องจริงที่มีส่วนทำให้ไขมันในเลือด ไขมันในเลือดสูงเป็นสาเหตุสำคัญของโรคหัวใจและอาจนำไปสู่การลดระดับจากระดับคอเลสเตอรอลปกติไปสู่ระดับที่สูงกว่า 250 มก. / ดล. ซึ่งควรได้รับการปฏิบัติในฐานะที่เป็นอันตรายถึงชีวิต สิ่งสำคัญคือต้องลดปริมาณไขมันอิ่มตัวในอาหาร แทนที่ด้วยไขมันไม่อิ่มตัวเพื่อลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด

ในตอนท้ายโปรแกรมที่ดีสำหรับการลดน้ำหนัก ได้แก่ การรับประทานอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำไขมันต่ำและมีเส้นใยสูง ไขมันในช่องท้องมีความสำคัญต่อร่างกาย cardio clear 7 เพราะทำหน้าที่เป็นอุปสรรคต่อปัญหาสุขภาพและโรคร้ายแรง การออกกำลังกายเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการต่อสู้กับโรคอ้วน แผนการออกกำลังกายที่ดีควรรวมถึงการออกกำลังกายที่เกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือดการแบกน้ำหนักและความยืดหยุ่น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วตามลิงค์ด้านล่าง