รีวิว 188bet แกรนทัวริสโม

มีการประกาศ 188bet ด้วยรถชนและถนนที่เกลื่อนกลาด เป็นเรื่องเกี่ยวกับเกมแข่งรถที่เจ๋งที่สุดที่คุณสามารถเล่นบน PSP ได้ และตอนนี้ก็มาพร้อมกับผู้เล่นโซเชียล PlayStation Network จำนวนมาก หากคุณชอบการแข่งรถวิบากบนถนนแบบออฟโรด คุณจะไม่พลาดกับเกมนี้

เกม Thankfully มาพร้อมกับเวอร์ชันเดโมที่ให้คุณเริ่มการแข่งรถบนท้องถนนด้วยรถ AI ที่ใช้งานง่ายและรหัสโกงที่จำกัด การสาธิตเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการค้นหาว่า Gran Turismo 5 เหมาะสมกับคุณหรือไม่ และ PSP ตรงใจคุณหรือไม่

เกม Gran Turismo ออนไลน์บน PSN เป็นแนวคิดที่ดีหาก 188bet คุณต้องการใช้เวลาว่างจากการเล่นเกมแข่งรถในเกม คุณสามารถเล่นกับ AI และทำตามความฝันในการเป็นนักขับที่ดีที่สุด คุณยังสามารถคว้านักแข่งที่เก่งที่สุดและแสดงให้พวกเขาเห็นถึงวิธีการทำลายรถในสนามแข่ง

เกมดังกล่าวสามารถเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้คุณไม่ว่างระหว่างการขับรถเป็นเวลานาน แทนที่จะมีความคิดที่น่าเบื่อเกี่ยวกับการขับรถเป็นเวลานาน คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้ระบบเช็คที่เป็นมิตรและซื้อรถสกปรกราคาถูกจากอู่ ‘สร้างใหม่’

มีสิ่งรบกวนบางอย่างที่ฉันพบในเกม เช่น วิธีการขับขี่ของคุณราบรื่นมาก แต่ส่วนที่เหลือทั้งหมดนั้นไม่มีข้อผิดพลาดมาก

ตัวรถเองก็มีรายละเอียดและออกแบบมาอย่างดี ฉันคิดว่ากราฟิกอยู่ในเกมนี้จริงๆ แต่ฉันไม่เคยสนใจรถและรูปลักษณ์ของมันมากนัก มันไม่ใช่รถที่น่าเกลียดในเกม แต่อาจเป็นได้ แม้ว่าความรู้สึกจะดีมาก

อีกครั้ง 188bet ดูเหมือนว่าจะไม่มีเนื้อหาแผ่นใหญ่ แต่นั่นเป็นเพราะไม่มีอะไรมาก รถยนต์เป็นรถธรรมดามาก และฉันคิดว่ารถบางคันควรจะเป็นซุปเปอร์คาร์เหล่านี้ และคุณก็เข้าใจดี แต่คุณจะได้รถที่จับได้และมีคุณสมบัติที่ดีบ้าง แต่ไม่ว่าคุณจะขับอย่างไร รถก็น่าเบื่อ

ฉันคิดว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือถ้ามีเนื้อเรื่องให้วาด เช่นเดียวกับเกมสไตล์อาร์เคดในอดีต ไม่มีเนื้อเรื่องที่ยอดเยี่ยมจริงๆ และเกมนี้ควรจะเกี่ยวกับ ‘การแข่งรถที่ไม่เหมือนใคร’ ก็เลยสงสัยว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้

Kinect Sports เป็นชื่อที่โอเค แต่ฉันคิดว่ามีดีกว่านั้น เกมนี้ไม่มีอะไรผิดปกติ มันตื้นเกินไปและน่าจดจำ ฉันแน่ใจว่าไม่มีอะไรดีเท่ากับ Gran Turismo หรือซีรีส์ Need For Speed ​​แต่ก็ไม่ใช่ผลงานชิ้นเอกเช่นกัน

Fable III มีหลากหลายเวอร์ชั่น เวอร์ชันเต็มและเวอร์ชัน Xbox 360 เป็นเวอร์ชันเดียวที่ฉันรู้จัก แต่อาจมีอีกมากที่จะมาพร้อมกับการเปิดตัวในภายหลัง ขออภัย ฉันไม่สามารถทดสอบด้วยตัวเองได้เนื่องจาก LG ต้องการ แต่ฉันสามารถพูดได้อย่างปลอดภัยว่าฉันไม่แนะนำให้ซื้อสิ่งนี้

188bet thailand

พูดง่ายๆ ก็คือ เครื่องเล่นหลักในคอนโซลที่ช่วยให้เราเล่นบนเครือข่าย PSN ได้คือรถยนต์ รางรถไฟ และตัวเลือกต่างๆ และเกมนี้ก็มีมากที่สุด เกมได้รับการปรับปรุงจากภาคที่แล้วและรถบางคันก็น่าทึ่ง แต่การขาดเรื่องราวและการดึงหลักที่ขาดความดแจ่มใสของเกมอาจทำให้ความสามารถในการเล่นซ้ำของเกมนี้ถูกจำกัด ฉันอยากจะแนะนำให้ซื้อเกมนี้ถ้าคุณยังไม่ได้ ค่าเล่นซ้ำก็เพียงพอแล้ว

โดยรวมแล้วเกมนี้ก้าวขึ้นมาจากภาคที่แล้ว มีข้อดีของการแข่งรถมากมายที่นี่เพื่อให้แม้แต่แฟนแข่งที่พิถีพิถันที่สุดกลับมาดูอีก

Fable: The Journey ยังคงเป็นซีรีส์ที่ยอดเยี่ยม เป็นที่ชัดเจนว่านักพัฒนาต้องการลองอะไรใหม่ๆ เกมนี้แตกต่างจากภาคก่อนมาก แต่ก็ไม่ได้สร้างวงล้อขึ้นมาใหม่ แต่จะขยายรูปแบบการเล่นเกมแซนด์บ็อกซ์และนำหน้าใหม่ที่หลากหลายมาสู่แฟรนไชส์ หากคุณมี PS3 สิ่งนี้ต้องมี แม้จะไม่มีแป้นเกม

คะแนนสุดท้าย:คำสุดท้าย

โดยรวมแล้ว เกมนี้ได้รับการปรับปรุงอย่างมากจาก Fable ดั้งเดิม เกมนี้มีความสลับซับซ้อนและซับซ้อนมากกว่าเกมอื่นๆ ที่มีอยู่มากมาย ฉันขอแนะนำอย่างยิ่งให้ซื้อเกมนี้โดยไม่ต้องสงสัย ถ้าคุณไม่เคยเล่น Fable คุณควรซื้อสิ่งนี้อย่างแน่นอน เป็นเกมที่แข็งแกร่งพร้อมคุณสมบัติที่แข็งแกร่งมากมาย 188bet ค่าเล่นซ้ำเพียงพอสำหรับชื่อนี้ น่าเสียดายที่จุดดึงดูดหลักของซีรีส์คือตัวเกม และมันก็ไม่ได้เป็นไปตามความคาดหวัง 90% ที่สร้างขึ้น เกมนี้สนุกพอที่จะรับประกันการซื้อ แต่มีพื้นที่สำหรับภาคต่ออย่างแน่นอน โดยรวมแล้วมันเป็นเกมที่ดี

188bet